Phạm Bạch Long và món quà đặc biệt nhân ngày sinh nhật của mẹ

Dành cho mẹ yêu Hôm nay là một ngày thật đặc biệt của mẹ. Đó là ngày sinh nhật đáng yêu nhất mà tớ thấy mẹ vui. Năm nay mẹ 46 tuổi rồi, nhanh thật đấy. Tóc mẹ đã điểm vài sợi bạc trắng trên đầu.

Con biết, đó là những vất vả lo toan điểm bạc mà mẹ dành chăm sóc nhiều nhất cho 5 anh em con. Con yêu mẹ nhiều lắm! Năm nay con đã trong 10 tuổi, biết giúp mẹ nhiều hơn, học tập chăm chỉ hơn, biết cách yêu thương và nói lời yêu thương nhiều hơn dành cho mẹ mỗi ngày “con yêu mẹ nhiều lắm” để mẹ luôn được vui và hạnh phúc nhiều hơn nữa.

Năm học 2022 này con bước sang lớp học quốc tế. Con cảm ơn mẹ nhiều lắm khi mẹ đã chọn cho con một môi trường học tập phù hợp nhất SIS Ciputra với thầy giáo Sam thật tận tình, cô Xuyến thật dế thương luôn giúp đỡ con học tập tốt, 15 bạn bè khắp các nước cùng chung 1 lớp 5LA thân thiết. Tháng 10 của mẹ cũng là tháng 10 sinh nhật con và em Tép.

Năm nay khác với mọi năm, mẹ cho con hưởng niềm vui với 15 món quà dễ thương nhất con được chọn để tặng các bạn của con. Chỉ mỗi mẹ là hiểu con muốn gì, cần gì và thích nhất gì. Sinh nhật của mẹ, cô Hoa đã giúp con tạo nên món quà thật đáng yêu này: mẹ yêu màu vàng tượng trưng cho sự ấm áp và tỏa sáng khắp mọi nơi mà mẹ và bố đang giúp đỡ rất nhiều người có cuộc sống tốt hơn….vậy nên, con đã chọn màu sắc vàng óng này để kết bông hoa thật đẹp tặng mẹ.

Phạm Bạch Long đang gấp từng cánh hoa
Phạm Bạch Long đang gấp từng cánh hoa
Bông hoa hồng vàng thành của của Phạm Bạch Long tặng mẹ
Bông hoa hồng vàng thành của của Phạm Bạch Long tặng mẹ

Con cảm ơn cô Hoa đã cùng con tạo nên 1 tác phẩm tuyệt vời và ý nghĩa này. Con cảm ơn mẹ và chúc cho tình yêu của mẹ lan toả khắp thế gian này, giúp đỡ cho mọi ước mơ của tất cả các bạn khó khăn ngoài kia được trở thành sự thật. Con sẽ luôn cùng mẹ trên hành trình đó như cách mẹ dạy con và em Tép trong chuyến từ thiện miền Trung hai năm về trước.

Phạm Bạch Long cùng mẹ và em gái tặng quà và nói chuyện cùng các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
Phạm Bạch Long cùng mẹ và em gái tặng quà và nói chuyện cùng các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
Phạm Bạch Long tặng quà cho bạn nhỏ khó khăn
Phạm Bạch Long tặng quà cho bạn nhỏ khó khăn

Con cảm ơn mẹ Ông Bà ngoại đã sinh thành nên mẹ, để mẹ và bố đã tạo ra chúng con trên cuộc đời này. Con yêu Bố Mẹ và yêu gia đình mình. Con yêu tất cả mọi người vì mọi người đã chúc mừng sinh nhật mẹ, yêu mẹ như con yêu mẹ vậy.

Con yêu của mẹ Topy Bach Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *