Nâng cao tinh thần thể thao sau 2 ngày chinh phục giải chạy Techcombank Hanoi Marathon 2022

Giải chạy Techcombank Ha Noi Marathon 2022 tổ chức tại thành phố Hà Nội mới đây, lần đầu tiên chính thức diễn ra trong 3 ngày từ 24/09 – 25/09 hứa hẹn mang đến vô vàn hoạt động và trải nghiệm thú vị.

Các cự ly của Giải năm nay bao gồm cự ly marathon (42 km), bán marathon (21 km), 10 km, 5 km và giải chạy thiếu nhi, dành cho các vận động viên trẻ tuổi từ 5-14 tuổi.

Tớ tên là Phạm Bạch Long, nickname thân mật là Tôm Boy, năm nay tớ 10 tuổi. Bố mẹ tớ đều là Luật sư, có lẽ vì vậy nên tớ rất mạnh mẽ, kiên định và có phần hứng thú nhất với những điều mới lạ được khám phá, trải nghiệm. Thể thao chạy và võ thuật là 1 trong những điểm mạnh của tớ.

Từ nhỏ tớ đã tham gia vào những giải chạy phong trào, bắt đầu chập chững những bước chạy đầu tiên dưới sự cổ vũ của bố mẹ và các vận động viên.

Trong khuôn khổ giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank 2022, nội dung dành cho trẻ em Kids Run đã thu hút đông đảo sự tham gia của các VĐV nhí và tớ cũng là một trong những VĐV nhí tham gia giải chạy lần này.

Tại giải lần này cả nhà tớ đều tham gia với các nội dung như Bố Phạm Thành Long tham gia nội dung 42 km, tớ (Phạm Bạch Long) và em gái Phạm Thiên Long không chỉ tham gia nội dung dành cho trẻ em Kids Run 1.5 km mà hai Anh Em chúng tớ còn tham gia thêm nội dung 10km cùng mẹ Bạch Thị Lệ Thoa và chị gái Phạm Hồng Long.

Tớ cùng mẹ và chị gái, anh trai cùng nhau về đích
Tớ cùng mẹ và chị gái, anh trai cùng nhau về đích
Bố mẹ và em gái, bố tớ về đích 42 km

Bố tớ là Luật sư – Nhà đào tạo Phạm Thành Long và mẹ tớ là Tiến sĩ-Luật sư Bạch Lệ Thoa đã truyền cảm hứng chạy bộ không chỉ trong gia đình tớ mà còn truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Gia đình tớ và các cô chú cộng đồng Eagle Camp trong giải chạy Techcombank HaNoi Marathon 2022

Theo lời bố Phạm Thành Long dạy “Thể thao không chỉ mang đến sức khỏe cho mỗi người, mà còn giúp bản thân chúng ta hoàn thiện tính cách, kiên trì hơn, bản lĩnh hơn, quyết đoán hơn trong cuộc sống và đối với lứa tuổi nhỏ, điều đó rất cần cho cuộc sống tương lai”

Dưới đây là những hình ảnh trên đường chạy tại Techcombank Ha Noi Marathon 2022.

Tớ về đích nội dung Kid Run
Tớ (Phạm Bạch Long) và Em gái (Phạm Thiên Long) trên đường chạy Kids Run
Tớ về đích nội dung Kids Run
Tớ trên đường chạy 10 km
Tớ trên đường chạy 10 km
Tớ về đích 10km
Tớ về đích 10km
Tớ cùng gia đình và cộng đồng Eagle Camp chụp ảnh lưu niệm về đích
Tớ cùng gia đình và cộng đồng Eagle Camp chụp ảnh lưu niệm về đích

Mỗi cuộc thi giống như là một sự thử thách chính bản thân. Theo lời mẹ Bạch Thị Lê Thoa dạy “mỗi con khi sẵn sàng bước vào thử thách này là tín hiệu đáng mừng khi con đang dần trưởng thành, và khi bước vào cuộc sống sau này, các con sẽ có đủ bản lĩnh đối mặt với những thách thức, khó khăn, nỗ lực vươn lên để gặt hái thành công trong tương lai.”

Mọi người hãy cùng tham gia những hoạt động thể thao như chạy bộ để thêm gắn kết thương yêu nhau trên những đường chạy đầy thú vị này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *