NÂNG CAO TINH THẦN THỂ THAO CHINH PHỤC LẦN 2 GIẢI CHẠY TECHCOMBANK HA NOI MARATHON 2023

Giải chạy Techcombank Ha Noi Marathon 2023 tổ chức tại thành phố Hà Nội mới đây, lần thứ chính thức diễn ra trong 3 ngày từ 15.09 – 17.09.2023. Hứa hẹn mang đến vô vàn hoạt động và trải nghiệm thú vị.

Các cự ly của Giải năm nay bao gồm cự ly marathon (42,2 km), bán marathon (21,1 km), 10 km, 5 km và giải chạy thiếu nhi, dành cho các vận động viên trẻ tuổi từ 5-14 tuổi.

Từ nhỏ tớ đã tham gia vào những giải chạy phong trào, bắt đầu chập chững những bước chạy đầu tiên dưới sự cổ vũ của bố mẹ và các vận động viên. 

Tại giải lần này cả nhà tớ đều tham gia cự ly 10km Bố Phạm Thành Long,  cùng Mẹ Bạch Thị Lệ Thoa, tớ (Phạm Thiên Long) và Anh trai Phạm Bạch Long.

Tớ tên là Phạm Bạch Long, nickname thân mật là Tôm boy, năm nay tớ 11 tuổi. Bố mẹ tớ đều là Luật sư, có lẽ vì vậy nên tớ rất mạnh mẽ, kiên định và có phần hứng thú nhất với những điều mới lạ được khám phá, trải nghiệm. Thể thao chạy và võ thuật là 1 trong những điểm mạnh của tớ. Bên cạnh đó, bố tớ còn là 1 Diễn giả, nhà đào tạo, người truyền cảm hứng cho Doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam- Người bố mà con luôn ngưỡng mộ, bước theo từng hành trình mỗi ngày để được học tập và liên tục tiến lên.

Tớ cùng bố mẹ và em gái cùng nhau về đích

Tớ trong giải chạy Techcombank Ha Noi Marathon 20223

Theo lời bố Phạm Thành Long dạy “Thể thao không chỉ mang đến sức khỏe cho mỗi người, mà còn giúp bản thân chúng ta hoàn thiện tính cách, kiên trì hơn, bản lĩnh hơn, quyết đoán hơn trong cuộc sống và đối với lứa tuổi nhỏ, điều đó rất cần cho cuộc sống tương lai”

Qua giải chạy lần này tớ đã có những bài học như: Sự kiên nhẫn và quyết tâm, chạy không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn phát triển tính cách, kiên nhẫn và quyết đoán. Điều này rất quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày và tương lai. Đặc biệt Bố của tớ là một nguồn cảm hứng lớn. Bố tớ không chỉ là một diễn giả và nhà đào tạo mà còn là một người bố mà tớ luôn ngưỡng mộ và theo đuổi để thể học hỏi và cố gắng từng ngày để tiến bộ.

Dưới đây là những hình ảnh trên đường chạy tại Techcombank Ha Noi Marathon 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *